Siêu sắc thuốc 3.3L KHALUCK.HOME KL-999 - 350W

Mã sku: (Đang cập nhật...)
480.000₫ 560.000₫

Nhà sản xuất: khaluck

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT  - Ấm sắc thuốc bằng điện - Vỏ bằng chất liệu gốm - Có chuông báo khi thuốc sắc xong - Tự ngắt điện an toàn khi gần cạn nước - Chất liệu gốm sứ cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng - Có 2 chức năng nấu chậm và nhanh tùy theo nhu cầu MÔ TẢ SẢN PHẨM  - Siêu sắc...
Màu sắc
KL-888
KL-999

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
- Ấm sắc thuốc bằng điện
- Vỏ bằng chất liệu gốm
- Có chuông báo khi thuốc sắc xong
- Tự ngắt điện an toàn khi gần cạn nước
- Chất liệu gốm sứ cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng
- Có 2 chức năng nấu chậm và nhanh tùy theo nhu cầu

MÔ TẢ SẢN PHẨM 
- Siêu sắc thuốc tự động Khaluck.Home KL-999 công suất 350W, dung tích 3.3L, chất liệu gốm sứ cap cấp, nấu tự động điều chỉnh nhiệt độ và ngắt điện khi cần. Nấu thuốc tự động với 2 chế độ nấu nhanh và chậm.
- Siêu Sắc Thuốc Điện Khaluck.Home KL-999 có chất liệu vỏ bình rất an toàn, có khả năng chịu nhiệt cao, không tiết ra các hóa chất độc hại làm biến đổi chất lượng thuốc do được làm bằng gốm sứ cao cấp với chất lượng men sứ tốt hàng đầu.
- Gốm sứ là chất liệu lý tưởng chuyên dùng để chế tạo các siêu sắc thuốc. Mâm điện chống dính cao cấp dưới đáy ấm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh ấm và tránh tình trạng cặn thuốc bị bám lại trong ấm.
- Công suất 350W giúp rút ngắn tối đa thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất. Dung tích bình khá lớn cho phép bạn chứa đủ lượng thuốc và nước ban đầu cho đến khi sắc còn lại lượng vừa đủ để uống.
- 2 chế độ nấu thuốc nhanh và nấu chậm, tự động ngắt khi thuốc còn 1 chén, chuyển qua chế độ hâm có thể giữ ấm thuốc ở nhiệt độ 70 độ, an toàn khi sử dụng, chế độ giữ nước không làm cháy thuốc, dể dàng vệ sinh lau chùi.
- Chế độ tự hâm nóng đặc biệt của ấm sẽ tự động hâm nóng lại thuốc để tránh tình trạng thuốc sắc trong ấm bị nguội, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian chờ thuốc được đun lại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Sản phẩm: Siêu sắc thuốc 
- Model: KL-999
- Hãng: KHALUCK.HOME
- Công suất: 350W
- Điện áp: 220V
- Máu săc: Xanh ngọc
- Chât liệu: Gốm sứ cao cấp
- Tiện ích: Tự động ngắt - Có chuông reo
- Chế độ: 2 chế độ: Nhanh- Chậm
- Xuất xứ: Trung Quốc 
- Bảo hành: 12 tháng

- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng  - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng  

Sản phẩm đã xem

icon icon
Lên đầu trang