Siêu sắc thuốc korea king KMDP- 7000M nhập khẩu hàn quốc

Mã sku: KMDP_7000M
2.590.000₫ 3.050.000₫

Nhà sản xuất: Korea King

♦   Sắc thuốc, chưng cất các loại thảo dược.

♦    Đèn chiếu tia hồng ngoại xa có tác dụng diệt khuẩn,

      giảm mùi, tăng tỷ lệ chiết xuất chất và giữ cho

      thuốc sau khi sắc không bị phân hủy.

♦    Thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không, tự động

      ép nước thuốc ra khỏi bã.

♦    Hệ thống nhiệt tách rời bình nấu: dể vệ sinh.

Siêu Sắc Thuốc Korea King KMDP-7000M

 

Chất liệu cao cấp

Siêu sắc thuốc Korea King KMDP-7000M có phần bình nấu được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp rất bền bỉ, không rạn nứt khi sử dụng, đảm bảo an toàn khi đun nấu và giúp bạn dễ dàng  quan sát và vệ sinh nhanh chóng sau khi sử dụng.

 Đế nhiệt của ấm được làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt, cứng cáp, bền bĩ với thời gian

Đèn chiếu hồng ngoại diệt khuẩn

Sản phẩm có thiết kế tích hợp thêm đèn chiếu hồng ngoại xa có tác dụng làm tăng khả năng diệt khuẩn, khử bớt mùi khó chịu và tăng tỷ lệ chiết xuất tinh chất thảo dược và thực phẩm và giữ cho thuốc sau khi sắc không bị phân hủy.

 

Thiết kế thông minh, an toàn

Siêu thuốc được thiết kế theo cấu trúc đặc biệt với máy hút chân không cực mạnh có thể ép nước thuốc ra khỏi bã, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thuốc sắc. 

 An toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng.

 Nhờ hệ thống công tắc, cảm ứng chống cháy, chống cạn nước giúp an toàn khi sắc thuốc. Khi thuốc đã đạt độ sôi hoàn hảo ấm sẽ tự động chuyển sang ủ ấm thuốc giúp tiết kiệm điện hoặc nước thuốc trong bình chỉ còn 1/3 dung tích đun, chức năng tự động cũng sẽ đưa nhiệt độ về mức nhiệt ủ thuốc. 

Ấm dễ dàng sử dụng với núm điều chỉnh bằng cơ trên đế nhiệt với các mức nhiệt độ được chia sẵn, bình nấu và mâm nhiệt được tách rời riêng, dễ dàng vệ sinh, sau khi sử dụng, không lo nước xâm nhập vào mâm nhiệt làm hư hỏng bộ phận sinh nhiệt của ấm.

 

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng bình nhựa kèm theo sản phẩm để nấu thuốc bằng cách bỏ thuốc vào bình nhựa sau đó bỏ vào bình thủy tinh rồi đậy nắp lại và chỉnh thời gian nấu, sau khi nấu thuốc sẽ được lọc sạch hoặc nếu không thích sử dụng bình nhựa thì bỏ thuốc trực tiếp vào bình thủy đinh để nấu cũng được, thì sau khi nấu xong bạn phải lọc cặn rồi mới uống nhé.
 

Dung tích:     3.0 L ( có thể sắc 2 thang)

Công suất:    330 W

Thân bình :   Thủy tinh cao cấp chịu nhiệt.         

Kích thước phủ bì:     360 x 270 x 250  (mm) 

Trong lượng : 4.05 kg

MADE IN KOREA 

Bảo hành: 01 năm

- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang