NỒI CƠM ĐIỆN TỬ TOSHIBA RC-18DR2PV(K)

Mã sku: RC-18DR2PV(K)
1.890.000₫ 2.690.000₫

Nhà sản xuất: toshiba

Công nghệ nhiệt 3D đồng đều của sản phẩm này giúp giữ ấm cơm lên đến 12 - 24 giờ, việc nấu cơm được đơn giản và nhanh gọn hơn. Mâm nhiệt ở nắp giúp nước không bị đọng lại, cơm chín đều và ngon hơn.

  • Nhiệt 3D với thiết kế 3 mâm nhiệt

  • Giữ ấm cơm đến 12 - 24 giờ

  • Hẹn giờ nấu trong 24 giờ

  • Lòng nồi siêu dày 4mm với 8 lớp

  • Vệ sinh dễ dàng với nắp tháo rời

CHẤT LƯỢNG

Bữa cơm thêm ngon miệng

Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) giúp cho mỗi bữa cơm đều hoàn hảo. Chương trình thiết kế của sản phẩm này rất hiện đại và tân tiến nên gia đình có thể yên tâm sử dụng.

 

Bữa cơm thêm ngon miệng

CÔNG NGHỆ

Sử dụng công nghệ nhiệt 3D

Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) sử dụng công nghệ nhiệt 3D hiện đại, kết hợp với lòng nồi dày giúp tạo ra được nguồn nhiệt từ nhiều hướng.

Do vậy, hạt gạo được chín đều hơn thông thường.

 

Sử dụng công nghệ nhiệt 3D

TÍNH NĂNG

Các chương trình được tối ưu hóa

Gạo khi nấu sẽ được điều chỉnh với nhiều mức nhiệt độ khác nhau. Những mức nhiệt này biến đổi theo từng giai đoạn chín của gạo. Nhờ vậy mà hương vị thơm ngon của gạo được giữ ở mức tốt nhất.

 

Các chương trình được tối ưu hóa

TÍNH NĂNG

Chức năng giữ ấm lên đến 12 - 24 giờ

Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) được thiết kế với chương trình giữ ấm thông minh. Nhiệt 3D và lòng nồi dày giúp giữ nhiệt suốt 12 giờ mà không mất đi độ ẩm và hương vị.

 

Chức năng giữ ấm lên đến 12 giờ

THIẾT KẾ

Nắp thoát hơi lớn, dễ tháo và nắp trong có thể tháo rời

Bọt cơm khi nấu ở Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) không thể bị trào ra ngoài. Bởi vì van hơi lớn nên giữ cho bọt hơi không thể trào ra ngoài và đảm bảo vệ sinh cho bếp. Ngoài ra, phần nắp thoát hơi lớn cùng với phần nắp trong dễ dàng tháo rời. Do vậy, nồi cơm điện dễ dàng vệ sinh và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.

 

Nắp thoát hơi lớn, dễ tháo và nắp trong có thể tháo rời

CHẤT LIỆU

Lòng nồi phủ lớp Binchotan cao cấp

Lớp phủ của Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) được làm từ chất liệu Binchotan. Binchotan là một loại than trắng cao cấp, được làm từ những cây sồi có chất lượng tốt nhất ở Nhật Bản. Lớp phủ này được nung ở nhiệt độ lên đến 1300° C. Nhờ sử dụng lớp phủ này mà cơm khi nấu sẽ phân tản nhiệt độ đều hơn. Từ đó hạt cơm trở nên mềm dẻo và chín đều.

 

Lòng nồi phủ lớp Binchotan cao cấp

THIẾT KẾ

Lòng nồi dày

Lòng của Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) được thiết kế với độ dày là 4mm. Cùng với đó, lòng nồi có 8 lớp phủ với những chất liệu bền và dẫn nhiệt tốt. Nhờ vậy mà gạo được nấu chín đều và giữ được hương vị.

 

Lòng nồi dày

THIẾT KẾ

Màn hình LED thân thiện

Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) sử dụng màn hình LED. Chỉ cần một nút nhấn là có thể khởi động nồi.

 

Màn hình LED thân thiện

CHẾ ĐỘ

Hẹn giờ nấu trong 24 giờ

Nồi cơm điện Toshiba RC-18DR2PV(K) có chức năng hẹn giờ nấu. Trước khi đi ra ngoài, bạn có thể kích hoạt chức năng nấu cơm. Sau khi về là đã có thể thưởng thức cơm thơm ngon.

 

Hẹn giờ nấu trong 24 giờ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật

Màu sắc Bạc

Dung tích (L) 1.8

Nguồn điện cung cấp 220V / 50-60Hz

Kích thước (R x S x C) (mm) 393 x 287 x 282

Khối lượng (kg) 4.4

- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng  - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng  

Sản phẩm đã xem

icon icon
Lên đầu trang