Nồi Baby KDC - 1400CB

Mã sku: KDC-1400CB

420.000₫ 465.000₫

Nhà sản xuất: Korea King

  +  Thành phần nguyên liệu chính của lớp phủ từ gốm tự nhiên không chứa chất độc hại, không sản sinh khí độc ở nhiệt độ cao.

+ size: 14cm

 

               

Quánh baby korea king KDC - 1400CB

Công nghệ diệt khuẩn Nano Silver độc đáo
Quánh có lớp phủ bạc Nano-Silver (Ag+) với tính năng kháng khuẩn cao, rất hữu dụng trong việc triệt tiêu hơn 650 loại vi trùng và vi khuẩn giúp giữ thực phẩm không bị nhiễm khuẩn trong khi chế biến. Sức khoẻ của bạn cùng các người thân trong gia đình sẽ luôn được đảm bảo.


Thế hệ gốm phủ Art Dios mới nhất và cao cấp
Nhôm với lớp chống dính phủ gốm Art Dios cao cấp thế hệ mới nhất với thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên không chứa các chất độc hại, không sản sinh ra khí độc ở nhiệt độ cao. Thế hệ gốm phủ Art Dios mới nhất và cao cấp, gia tăng khoáng chất giúp duy trì khả năng chống dính hoàn hảo hơn, tuổi thọ lớp chống dính cao hơn các thế hệ gốm phủ khác. Lớp phủ Anion gia tăng tạo ra các tia hồng ngoại xa có tác dụng kháng khuẩn, giảm mùi.

 


Đa năng:  Quánh ceramic Korea King KDC-1400 phù hợp với các công việc như khuấy bột, nấu cháo, các món soup... Đặc biệt với khả năng chống bám dính cực tốt, bạn có thể chế biến các nguyên liệu thực phẩm mà không sử dụng đến dầu ăn, từ đó hạn chế được lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể, giúp bảo vệ tim mạch, hạn chế thừa cân.

Cán cầm chắc chắn và an toàn
Phần cán cầm bằng nhựa cứng chịu nhiệt, được gia công kĩ lưỡng giúp cho người dùng có thể cầm chắc cũng như điều khiển chảo dễ dàng khi chế biến. Người dùng sẽ không lo bị bỏng tay, trơn trượt khi cầm sản phẩm

♦   MADE IN KOREA

Chính sách đổi trả

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang