Nồi áp suất nhôm HardAnodizing hiệu PN BMPC-06 [3.4L]

Mã sku: BMPC-06
2.950.000₫ 3.690.000₫

Nhà sản xuất: PNPoongNyun

Nồi áp suất nhôm chống dính cao cấp hiệu PoongNyun Series Black Pearl Mega được làm từ nhôm tinh khiết nguyên khối dầy 4.0mm với công nghệ tráng men hiện đại nhất “Hard Anodizing” không tróc men, chống gỉ sét, chống ăn mòn, chống dính giữ và gia nhiệt nhanh hơn giúp thức ăn chín mềm cực nhanh, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu với các món hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức…., dùng trên bếp gas, bếp điện và bếp hồng ngoại, tay cầm ngắn và chống nóng, chức năng khóa an toàn tự động thế hệ mới 6 chế độ, có ghim Inox vệ sinh nút tín hiệu kèm theo sản phẩm thuận tiện sử dụng cho gia đình, màu xám đen tay cầm đen.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Thiết kế theo phong cách Châu Âu hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
 • Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA Free”.
 • Các bộ phận của nồi áp suất tách rời được giúp bạn thuận tiện cho việc vệ sinh.
 • Nhiều chức năng nấu : hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức…
 • Chế biến những món yêu cầu độ mềm, cần nấu trong thời gian ngắn [30 – 90 phút] như hầm xương, gân…
 • Công nghệ tráng men hiện đại nhất “Hard Anodizing” không tróc men, chống gỉ sét, chống ăn mòn, chống dính, chống bám bẩn, khử mùi và dễ dàng vệ sinh.
 • Toàn bộ cấu trúc nhôm tinh khiết nguyên khối cao cấp dầy 4mm cực kỳ bền và không bong tróc, tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều nhanh mà thức ăn không bị cháy khét, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả.
 • Công nghệ phủ lớp dung nạp muối giúp bạn nấu ăn mà không cần dùng nhiều dầu ăn cũng như giúp loại bỏ nhu cầu nấu ăn nhiều muối của Hàn Quốc.
 • Thiết kế 6 chế độ an toàn cho sản phẩm trong khi nấu.
 • Nút tín hiệu được thiết kế hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài giữ được hầu hết hương vị và dinh dưỡng thực phẩm trong món ăn đặc biệt là những thực phẩm kỵ khí.
 • Áp dụng công nghệ nấu áp suất khoa học để tăng điểm sôi của nước lên 120ºC và chịu được sự gia nhiệt lên đến 400ºC làm thức ăn chín mềm nhanh hơn so với khi nấu bằng nồi áp suất điện.
 • Thiết kế tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng cầm nắm, di chuyển sản phẩm.
 • Ghim inox kèm theo sản phẩm giúp bạn dễ dàng vệ sinh nút tín hiệu của nồi áp suất sau mỗi lần sử dụng.
 • Thang đo quy định tối đa và tối thiểu mực nước tương ứng với lượng thực phẩm cần nấu và chế độ nấu được khắc trong lồng nồi giúp bạn dễ dàng, thuận tiện đo lường lượng thực phẩm và nước phù hợp khi nấu ăn hàng ngày.
 • Phù hợp sử dụng trên nguồn nhiệt khác nhau như bếp gas, bếp điện và bếp hồng ngoại.

BMPC-06-Box

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết kế phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại và nhiều màu sắc

Nồi áp suất nhôm chống dính POONGNYUN BMPC-06 dung tích 3.4 lít nhập khẩu từ Hàn Quốc thu hút ánh nhìn với thiết kế theo phong cách Châu Âu hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế tăng độ thẩm mỹ cho nhà bếp cũng như phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tiện lợi cho việc chế biến các món ăn khác nhau cho gia đình như hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức… hay chế biến những món yêu cầu độ mềm, cần nấu trong thời gian ngắn [30 – 90 phút] như hầm xương, gân… Bên cạnh đó, với công nghệ tráng men hiện đại nhất “Hard Anodizing” không tróc sơn, chống gỉ sét, chống ăn mòn bên ngoài nồi giữ nồi áp suất lâu phai màu và không mau dơ.

Thức ăn chín đều cực nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí

Toàn bộ cấu trúc nhôm tinh khiết nguyên khối cao cấp dầy 4mm cực kỳ bền và không bong tróc, nồi áp suất nhôm chống dính POONGNYUN BMPC-06 tối đa hóa hiệu suất dẫn và giữ nhiệt làm thức ăn chín đều cực nhanh mà thức ăn không bị cháy khét, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhiên liệu nấu và giảm sự phá hủy chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, với công nghệ nấu áp suất khoa học để tăng điểm sôi của nước lên 120ºC và chịu được sự gia nhiệt lên đến 400ºC làm thức ăn chín mềm nhanh hơn so với khi nấu bằng nồi áp suất điện.

Giữ được trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng của món ăn

Nồi áp suất nhôm chống dính POONGNYUN BMPC-06 phù hợp sử dụng được trên bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại với nút tín hiệu được thiết kế hạn chế tối đa lượng hơi nước thoát ra ngoài sẽ giữ được hầu hết hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm trong món ăn đặc biệt là những thực phẩm kỵ khí. Ngoài ra, thang đo quy định tối đa và tối thiểu mực nước tương ứng với lượng thực phẩm cần nấu và chế độ nấu được khắc trong lồng nồi giúp bạn dễ dàng, thuận tiện đo lường lượng thực phẩm và nước phù hợp khi nấu ăn hàng ngày.

Hệ thống bảo vệ an toàn 6 chế độ

Nồi áp suất nhôm chống dính POONGNYUN BMPC-06 với thiết kế 6 chế độ an toàn cho sản phẩm giúp bạn an tâm trong khi nấu : Khóa nắp an toàn (không tạo áp suất khi chưa đóng nắp đúng cách), Van an toàn (tự động xả hơi nếu áp suất trong nồi vượt mức cho phép do bị nghẹt bọt thức ăn ở lần nấu trước đó cũng như cảnh báo áp suất còn trong nồi hay không), Nút tín hiệu (cảnh báo áp suất còn trong nồi hay không), Nắp bảo vệ van an toàn và nút tín hiệu (ngăn không cho thức ăn làm nghẹt van), Ron (không tạo áp suất khi ron lắp không đúng cách), Van an toàn (cảnh báo cho khách hàng biết còn áp suất bên trong nồi).

Chất liệu cao cấp chống bám bẩn, khử mùi với công nghệ tráng men “Hard Anodizing”

Nồi áp suất nhôm chống dính POONGNYUN BMPC-06 được làm từ nhôm tinh khiết nguyên khối cao cấp cực kỳ bền với công nghệ tráng men hiện đại nhất “Hard Anodizing” không tróc men, chống gỉ sét, chống dính, chống ăn mòn, chống bám bẩn và khử mùi không gây ra những chất độc hại cho sức khỏe của người dùng, rất dễ vệ sinh mà không bị ám mùi thực phẩm. Với công nghệ phủ lớp dung nạp muối nổi bật giúp bạn nấu ăn mà không cần dùng nhiều dầu ăn cũng như giúp loại bỏ nhu cầu nấu ăn nhiều muối của Hàn Quốc.

Sản phẩm thân thiện môi trường “PFOA Free” và dễ dàng vệ sinh

Nồi áp suất nhôm chống dính POONGNYUN BMPC-06 là sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA Free” với các bộ phận của nồi áp suất dễ dàng tháo rời được giúp bạn thuận tiện cho việc vệ sinh. Ngoài ra, với thiết kế tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng cầm nắm, di chuyển sản phẩm. Không chỉ vậy, ghim inox kèm theo sản phẩm giúp bạn dễ dàng vệ sinh nút tín hiệu của nồi áp suất sau mỗi lần sử dụng.

Cách nấu món “Gà hầm bào ngư cay nồng” bằng nồi áp suất nhôm chống dính POONGNYUN (PN) (Khẩu phần 4 người ăn)

Lợi ích sức khỏe của món ăn : hấp thụ dinh dưỡng của biển và đất cùng một lúc. Bào ngư rất giàu protein, vitamin, canxi và khoáng chất vì vậy nó rất tốt cho việc cung cấp dinh dưỡng, chăm sóc sau khi sinh. Sự kết hợp năng lượng lạnh của vỏ bào ngư và tính nóng trong thịt gà, nó phù hợp và cải thiện cơ thể suy yếu của bạn.

* Thời gian nấu ăn không dùng nồi áp suất : Hơn 50 phút

* Lợi thế nấu ăn với nồi áp suất : Bạn có thể rút ngắn thời gian nấu và món ăn có nhiều chất dinh dưỡng chỉ mất 15 phút.

Nguyên liệu : 1 con gà (800g – 1.2kg) + 4 con bào ngư + Hành tây (nửa củ) + Cà rốt (nửa củ) + Khoai tây (2 củ).

Nước sốt : Nước tương (5 muỗng canh) + Bột ớt đỏ Hàn Quốc (3 muỗng canh) + Tương ớt đỏ Hàn Quốc (2 muỗng canh) + Tỏi băm (2 muỗng canh) + Hành lá xắt nhỏ (2 muỗng canh) + Đường (4 muỗng canh) + Nước (500ml) + Hạt tiêu đen chưa xay (1 muỗng canh) + Rượu gạo (2 muỗng canh).

Cách làm như sau :

 1. Rửa gà xắt nhỏ và để ráo nước. Rửa sạch bào ngư.
 2. Xắt cà rốt và khoai tây thành hình vuông 4cm và ngâm khoai tây trong nước lạnh.
 3. Trộn các nguyên liệu nước sốt lại với nhau. Cho thịt gà vào trong hỗn hợp nước sốt và trộn đều để nó trong vòng 30 phút cho nước sốt thấm vào thịt gà.
 4. Cho theo nguyên liệu thứ tự hành, gà với nước sốt, bào ngư, cà rốt, khoai tây vào trong nồi áp suất và đậy nắp lại. Lưu ý : kiểm tra nắp nồi đã được đậy kín và đúng cách.
 5. Đun sôi nguyên liệu ở mức lửa cao đến khi van tín hiệu bắt đầu quay thì điều chỉnh lửa đến mức trung bình và để sôi trong 5 phút thì tắt bếp. Lưu ý : Không mở nắp nồi áp suất trong thời gian đun sôi.
 6. Xả hết áp suất trong nồi ra ngoài, sau đó cho thức ăn ra tô và thưởng thức.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Tên sản phẩm : Nồi áp suất nhôm chống dính
 • Loại : sử dụng trên bếp gas, bếp điện và bếp hồng ngoại – Sử dụng cho gia đình
 • Có ghim Inox vệ sinh nút tín hiệu kèm theo sản phẩm
 • Chức năng nấu : hầm, luộc, kho, hấp, nấu cháo, nấu cơm, nấu cơm trộn, nấu gạo lức…
 • Model : BMPC-06
 • Thương hiệu : POONGNYUN – Series Black Pearl Mega
 • Xuất xứ thương hiệu : Hàn Quốc
 • Sản xuất tại : Hàn Quốc
 • Thời gian bảo hành : 12 tháng chính hãng
 • Màu sắc : Màu xám đen tay cầm đen
 • Chất liệu nhựa : BPA Free/PC
 • Dung tích : 3.4L (cho 6 phần ăn)
 • Đường kính đáy : 20cm
 • Kích cỡ đóng gói : 325x236x211 mm/cái (DxRxC)
 • Kích cỡ sản phẩm : 333x221x197 mm/cái mm/cái (DxRxC)
 • Số lượng : 4cái/thùng
 • Trọng lượng : 2.4kg/cái & 0.065m³/thùng

Noi-ap-suat-PN_Describe

MẸO SỬ DỤNG NỒI ÁP SUẤT NHÔM CHỐNG DÍNH POONGNYUN [PN]

 • Không được đun nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun khi không có nguyên liệu trong nồi áp suất sẽ làm hỏng lớp men chống dính và mất lớp bảo vệ oxi hóa của sản phẩm.
 • Không được đun nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun khi mặt bên ngoài của nồi áp suất dính dầu hay các chất dễ cháy.
 • Khi hấp nguyên liệu trong nồi áp suất như khoai lang, khoai mì…. phải có rế, vĩ hấp và tránh không để nồi bị cạn nước.
 • Đối với thiết bị sử dụng là bếp gas, không vặn lửa quá lớn sẽ làm cháy lớp sơn bên ngoài và cháy tay cầm của nồi áp suất.
 • Không di chuyển nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun khi trong nồi còn áp suất, nên xả hết áp suất trong nồi trước khi di chuyển sản phẩm.
 • Luôn luôn vệ sinh lỗ thoát hơi của nút tín hiệu trước khi sử dụng nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun bằng que kim loại kèm theo sản phẩm để nồi áp suất không bị nghẹt.
 • Không cố gắng mở nắp của nồi áp suất khi chưa xả hết áp suất bên trong nồi, phải xả hết áp suất trong nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun trước khi mở nắp.
 • Nút tay cầm không mở được có nghĩa là áp suất còn trong nồi, nên kiểm tra và xả hết áp suất.
 • Lượng nguyên liệu cho vào nồi áp suất nhiều nhất là ½ dung tích nồi, Với những nguyên liệu sẽ nở trong quá trình luộc, đun như gạo, ngũ cốc…thì lượng nguyên liệu nhiều nhất là 1/3 dung tích nồi áp suất (bao gồm cả nước).
 • Không nên dùng những nguyên liệu có tính sệt, mỡ dầu cao sẽ làm nghẹt lỗ thoát hơi của nút tín hiệu sẽ dẫn đến tai nạn nổ nồi áp suất hoặc bỏng.
 • Nếu bảo quản đồ ăn trong nồi quá lâu thì nồi sẽ bị biến màu và giảm tuổi thọ đối với thức ăn có hàm lượng muối hay axit cao, nên chuyển đồ ăn sang tô đựng khác.
 • Các vết tím hay óng ánh như màu cầu vòng xuất hiện ở dưới đáy nồi áp suất sau khi nấu gọi là hiện tượng “Biến Sắc” là do các khoáng chất có sẵn trong nguyên liệu gây nên khi được nấu. Đây là hiện tượng bình thường và vô hại với cơ thể của con người. Bạn có thể tẩy bớt phần nào các vết này bằng nước rửa chuyên dụng.
 • Các bộ phận của nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun rất nóng sau khi đun như tay cầm, van tín hiệu, van xả…. vì nhiệt độ sôi lên đến 120ºC nên cẩn thận và dùng găng tay nhà bếp khi tiếp xúc các bộ phận này.
 • Sau khi sử dụng, để nồi áp suất nguội hẳn và vệ sinh nồi bằng vải xốp mềm với chất tẩy trung tính nhẹ rồi rửa lại bằng nước sạch (Không sử dụng miếng bùi nhùi bằng sắt hay đồng để vệ sinh sản phẩm).
 • Không loại bỏ những vết bám cứng bằng dao, nĩa hay bùi nhùi, chỉ ngâm trong nước ấm khoảng 30 – 60 phút để làm mềm vết bám cứng và vệ sinh chúng.
 • Vệ sinh lớp cháy đen theo các bước sau : ❶ Dùng bất cứ vỏ hoa quả phủ lên phần bị cháy. ❷ Cho nước vào ½ nồi, đóng nắp lại và đun với lửa trung bình. ❸ Sau khi nút tín hiệu lắc trong 2 phút, điều chỉnh lửa nhỏ và để nó đun trong 30 phút. ❹ Sau đó, xả hết áp suất và mở nắp, loại bỏ vỏ hoa quả và vệ sinh nồi áp suất sau khi đã nguội. (Không cố gắng làm nguội nhanh mà để nồi áp suất tự nguội dần).
 • Dùng khăn nhà bếp mịn lau khô sản phẩm hoàn toàn và bảo quản ở nơi thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời và hơi nóng trực tiếp vào nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun.
 • Kiểm tra nồi áp suất nhôm chống dính PoongNyun 6 tháng 1 lần ở tay cầm, van an toàn, van tín hiệu, ron…, nếu có dấu hiệu lạ bạn nên tham khảo ý kiến từ trung tâm bảo hành.
 • Nên thay ron áp suất khi ron bị đổi màu.
- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng  - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng  

Sản phẩm đã xem

icon icon
Lên đầu trang