Máy Vắt Cam Có Tay Cầm, Lưới Lọc Inox BENNIX BN-800JO, Công Suất 800W, Bảo hành 12 tháng

Mã sku: (Đang cập nhật...)
790.000₫

Nhà sản xuất: bennix

1. Động cơ bằng đồng: Bền bỉ khi sử dụng và mạnh mẽ với động cơ công suất lớn 800W được quấn bằng đồng nguyên chất. Điều này sẽ làm cho máy hoạt động được mạnh mẽ hơn và sử dụng được lâu dài. 2. Dễ dàng thao tác và sử dụng với cần ép dài, giúp bạn không phải tiếp...
Kích thước

1. Động cơ bằng đồng: Bền bỉ khi sử dụng và mạnh mẽ với động cơ công suất lớn 800W được quấn bằng đồng nguyên chất. Điều này sẽ làm cho máy hoạt động được mạnh mẽ hơn và sử dụng được lâu dài.

2. Dễ dàng thao tác và sử dụng với cần ép dài, giúp bạn không phải tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà vẫn đảm bảo cam được vắt kiệt nước và vệ sinh trong quá trình sử dụng. Do vậy, với thiết kế này thì bạn hoàn toàn thao tác dễ dàng hơn với thiết bị mà không phải tiếp xúc trực tiếp mà vẫn nhận được những thức uống thơm ngon, bổ dưỡng hàng ngày.

 

3. Dễ lau chùi, vệ sinh với các chi tiết có thể tháo rời. Với các chi tiết có thể tháo rời này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh, đây là điểm rất khác biệt so với nhiều máy vắt cam trên thị trường hiện nay. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng sẽ ngại và gặp khó khăn khi vệ sinh các vật dụng thì Bennix chúng tôi đã thiết kế máy vắt cam đơn giản tiện lợi và các bộ phận có thể được tháo rời.

4. Hai mũ ép với kích thước khác nhau giúp bạn ép được đa dạng các loại hoa quả có múi. Không riêng gì cam mà bạn có thể ép được nhiều các loại quả đa dạng khác miễn là những loại quả đó có múi, đặc điểm này giúp bạn đa dạng hơn trong việc lựa chọn các loại hoa quả để góp phần bổ sung thêm nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cho cả gia đình bạn.

 

5. Với sản phẩm máy vắt cam thương hiệu Bennix được Bennix bảo hành 2 năm. Nếu trong quá trình sử dụng mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì về máy vắt cam và cách sử dụng máy vắt cam trong thời gian được bảo hành thì đều có thể mang tới trung tâm bảo hành của Bennix để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Thông số kỹ thuật:

- Model: BN-800JO

-Công suất : 800W

-Máy vắt cam cao cấp có tay cầm

-Động cơ hoàn toàn bằng ĐỒNG, có tay cầm ép 2 nón ép, có lưới lọc và phụ kiện kèm theo bằng thép không gỉ

-Trọng lượng tổng 1,7kg

- Điện áp: 220V~50Hz

- Màu sắc: Xanh, Đen phun UV cao cấpx

- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng  - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng  

Sản phẩm đã xem

icon icon
Lên đầu trang