Máy làm mát không khí Korea King KAC-8001C

Mã sku: KAC - 8001C
4.580.000₫ 7.250.000₫

Nhà sản xuất: Korea King

- Làm mát, tạo độ ẩm và làm sạch không khí 

- 3 kiểu gió thổi, 3 tốc độ gió.

-  Chức năng Ion làm sạch không khí.

-  Công Suất: 220W.

 

Máy làm mát không khí Korea King KAC-8001C

Khi thời tiết nóng hơn, nhu cầu sử dụng các thiết bị chống nóng cũng trở lên thiết yếu. Máy lạnh tuy là thiết bị tốt, nhưng do giá thành cao, tiêu thụ điện năng lớn, nên không phải gia đình nào cũng có khả năng sử dụng. Quạt làm mát không khí đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.

Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C là sản phẩm được ưa chuộng vì khá dể dàng di chuyển, làm mát hiệu quả còn có thể lọc sạch không khí nơi sử dụng Công suất quạt lớn phù hợp với nơi có không gian rộng 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C có thiết kế cánh quạt bằng inox không gỉ, sử dụng công nghệ làm mát thông qua màn nước. Quạt có hệ thống làm mát 3 chiều làm mát nhanh chóng và hiệu quả hơn các loại quạt thông thường.
  • Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C sử dụng công suất 220W lượng gió 3.500m3/h làm mát hiệu quả, nhiệt độ không khí được hạ xuống 5-10 độ C.
  • Quạt làm mát không khí còn có chức nang làm sạch không khí trong phòng nơi sử dụng quạt.
  • Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C khá dể dàng di chuyển với bánh xe. quạt còn có khả năng tự đảo qua trái hoặc phải, chỉnh lên hoặc xuống bằng cơ cũng khá dể dàng.
  • Quạt còn có các chức năng khác như: hẹn giờ từ 1-7h, bảo vệ khi máy hoạt động quá 15h. có nút nhấn điều khiển trên quạt – hiển thị bằng màn hình led hiện đại.
  • Quạt làm mát không khí Korea King KAC-8001C  làm mát bằng kỹ thuật Cooller Master”, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn & chống đóng bẩn nhờ chế đọ tự vệ sinh bộ phận làm mát. Quạt có 3 kiểu gió thổi và 3 tốc độ gió.
  • Dung tích bình chứa 40L
  • Kích thước; 1050 x 695 x 438 (mm)

 

Bảo hành 01 năm chính hãng tại 333/12/7 Lê văn Sĩ, P.1, Quận Tân Bình, TP.HCM 

 

 

- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng  - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng  

Sản phẩm đã xem

icon icon
Lên đầu trang