MÁY ĐÁNH TRỨNG FUJI MASTER FJM-1122 - 300W

Mã sku: (Đang cập nhật...)
450.000₫ 590.000₫

Nhà sản xuất: FUJI MASTER

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: – Thiết kế với vỏ thép không gỉ, tay cầm và các nút nhấn được mạ bằng sơn tĩnh điện. – 5 tốc độ đánh từ nhẹ đến mạnh, tích hợp nút Turbo đẩy công suất lên cao nhất. – Chất liệu an toàn sức khỏe: inox 304 và nhựa nguyên sinh ABS. – Phụ kiện gồm 4 đầu đánh...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Thiết kế với vỏ thép không gỉ, tay cầm và các nút nhấn được mạ bằng sơn tĩnh điện.

– 5 tốc độ đánh từ nhẹ đến mạnh, tích hợp nút Turbo đẩy công suất lên cao nhất.

– Chất liệu an toàn sức khỏe: inox 304 và nhựa nguyên sinh ABS.

– Phụ kiện gồm 4 đầu đánh cho các dạng thực phẩm khác nhau.

– Tiêu chuẩn EMC chống nhiễu từ

– Kèm giá đặt sản phẩm tiện lợi và thẩm mỹ.
nhỏ gọn, tích hợp 5 tốc độ đánh khách nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của bạn khi làm bánh. Làm bánh bông lan, làm kem tươi, làm sốt salad, fold bột đều,… Tất cả đã có máy đánh trứng cầm tay Fujimaster FJM-1133 đảm nhiệm.
Công suất mạnh mẽ đánh bông lòng trắng trứng.
Máy đánh trứng cầm tay Fujimaster FJM-1133 – Trợ thủ đắc lực cho món ngon của bạn.

Bánh bông lan mềm xốp, kem tươi bông mịn. Nếu bạn là một tín đồ của các loại bánh ngọt như bánh bông lan, bánh macaron hay một số loại bánh kem khác thì chắc chắn, bạn hiểu sự quan trọng của việc đánh bông lòng trắng trứng.

Một chiếc bánh bông lan có mềm xốp, một chiếc bánh macaron có tạo hình đẹp, không bị nứt mặt hay không thì phụ thuộc phần nhiều vào chất lượng đánh bông lòng trắng trứng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy đánh trứng chỉ có duy nhất một tốc độ đánh, khiến cho chất lượng lòng trắng trứng của bạn không được bông mịn đủ và thời gian đánh bị kéo dài. Do đó, lựa chọn một chiếc máy đánh trứng có nhiều tốc độ đánh cũng góp phần quan trọng vào thành phẩm bánh.
Nhiều công năng sử dụng với nhiều món khác nhau
Máy đánh trứng cầm tay Fujimaster FJM-1133 là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, kết hợp với công suất mạnh 300W tích hợp cùng 5 mức độ đánh khác nhau, máy đánh trứng cầm tay Fujimaster giúp bạn thực hiện thành công đa dạng các công thức bánh ngọt khác nhau, từ bánh bông lan cho đến các loại bánh ngọt, bánh kem, sốt salad,…

Mức 0: Máy đang ở chế độ tắt.

Mức 1: Thích hợp dùng để đánh trứng làm các món như trứng chiên, cuộn,… Đây là tốc độ cho các dạng thực phẩm dạng khối thông thường như bột mì, bơ, khoai tây.

Mức 2: Thích hợp để nhào các loại bột bánh dạng lỏng. Tốc độ tối ưu để làm các nguyên liệu lỏng trộn nước xốt salad.

Mức 3: Tốc độ đánh trung bình thích hợp dùng đánh bông kem sữa. Dùng để trộn nguyên liệu cho các loại bánh ngọt, bánh quy, bánh mì,…
Mức 4: Tốc độ đánh trung bình thích hợp đánh bông bơ và đường, nghiền vụn kẹo chưa nấu, món tráng miệng,…

Mức 5: Tốc độ mạnh thích hợp đánh bông kem tươi hoặc các công thức nấu ăn, bánh cần đánh bông các loại thực phẩm ở mức độ nhiều.
Hệ thống tản nhiệt đa chiều, bảo vệ động cơ
Để đảm bảo độ bền cho động cơ, Máy đánh trứng cầm tay Fujimaster FJM-1133 còn được thiết kế hệ thống tản nhiệt đa chiều, giúp giảm nhiệt trong quá trình vận hành. Nhờ đó, máy sẽ hạn chế tối đa các rủi ro như: bó mạch, chập mạch, cháy máy trong quá trình vận hành. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cho máy, cứ sau 3 phút hoạt động liên tục, bạn nên tắt máy để máy nghỉ và tự động làm mát trở lại.

- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng  - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng  

Sản phẩm đã xem

icon icon
Lên đầu trang