Ấm sắc thuốc Gali GL-1815

Mã sku: (Đang cập nhật...)
690.000₫ 910.000₫

Nhà sản xuất: gali

Siêu sắc thuốc Gali GL-1815 với công suất mạnh mẽ, rất tiện lợi cùng nhiều tính năng thông minh giúp bạn sắc thuốc một cách nhanh chóng và dễ dàng, bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

Đặc điểm siêu sắc thuốc GL-1815
- 220V/450W/ 4L, trắng, bông xanh
- Thân ấm bằng gốm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản
- Tự động chuyển sang chế độ giữ ấm (70°C) khi lượng nước trong ấm còn 1/3
- Có hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt
- Điều chỉnh lượng thuốc và thời gian sắc theo nhu cầu

Siêu sắc thuốc GL-1815

 

Siêu sắc thuốc Gali GL-1815 với công suất mạnh mẽ, rất tiện lợi cùng nhiều tính năng thông minh giúp bạn sắc thuốc một cách nhanh chóng và dễ dàng, bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.
Những tính năng vượt trội của Siêu sắc thuốc Gali GL-1815
Ấm sắc thuốc Gali GL-1815 được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản, giúp bạn sắc thuộc một cách nhanh chóng và tiện lợi, ngay sau đây sẽ là những tính năng vượt trội của chiếc ấm này.

Vĩ nướng điện GL-5000

Siêu sắc thuốc GL-1815 đạt chứng nhận Quacert

Siêu sắc thuốc Gali GL-1815 có công suất mạnh mẽ, dễ sử dụng
Siêu sắc thuốc Gali này được trang bị công suất lớn lên đến 450W mang tới hiệu quả sắc thuốc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng thuốc như sắc theo kiểu truyền thống.

Việc sắc thuốc bằng chiếc ấm này cũng rất đơn giản và thuận tiện, chỉ cần bạn điện và đợi thôi, bạn cũng cần căn vào từng loại thuốc để căn chỉ thời gian cho hợp lý

Siêu sắc thuốc Gali GL-1815 rất bền đẹp dung tích lớn, tuyệt đối an toàn
Bình sắc thuốc Gali GL-1815 với dung tích 4 lít cho phép bạn sắc với số lượng lớn thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng, thân bình được làm bằng chất liệu gốm cao cấp theo đúng tiêu chuẩn của Nhật nên tuyệt đối an toàn và bền đẹp.

Sự an toàn của chiếc bình sắc thuốc điện này nằm ở những tính bảo vệ khi hệ thống bị quá tải và duy trì nhiệt độ ở mức 70°C và hệ thống chuông báo thông minh và tiện lợi.

Ngoài ra chiếc siêu sắc thuốc điện Gali GL-1815 còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích như đa năng, dễ dàng di chuyển hay thuận tiện trong việc vệ sinh lau chùi, sắc được nhiều loại thuốc khác nhau… hãy sử dụng để biết thêm nhiều tiện ích nữa nhé.
Mách bạn cách sử dụng siêu sắc thuốc Gali GL-1815 an toàn và hiệu quả
Sau đây tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn sử dụng chiếc ấm sắc thuốc điện Gali GL-1815 được an toàn và hiệu quả nhất:
+ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng
+ Tránh làm rơi vỡ, hay tác dụng lực mạnh vào bình
+ Chú ý căn chỉnh đúng thời gian của từng loại thuốc để việc sắc thuốc mang lại hiệu quả nhất.
+ Thường xuyên vệ sinh lau chùi ấm để ấm được bền đẹp như mới

+ Khi sử dụng ấm bạn nên tập trung không được quên hay bận làm những việc khác
Bình sắc thuốc điện Gali GL-1815 mang đến cho gia đình bạn sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối, góp phần tiết kiệm thời gian và công sức so với cách sắc thuốc truyền thống, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này trong thời gian sớm nhất nhé.

- Công ty cam kết bán hàng chính hãng - thông tin quảng bá cty đưa ra đều dựa trên thông tin quảng bá của nhà sản xuất. - thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đều được ghi cụ thể. bảo hành từ ngày mua cho quý khách hàng  - Trường hợp hàng hóa bị lỗi trong 7 ngày kể từ ngày mua, cty sẽ đổi mới hàng hóa cho quý khánh hàng  

Sản phẩm đã xem

icon icon
Lên đầu trang